[tintuc] Ngày mai (24/2/2017), thiết bị cung cấp dịch vụ truyền hình internet FPT Play Box sẽ chính thức được chạy trên phiên bản hệ điều hành BoxOS 3 mới với giao diện thiết kế tiện lợi, thông minh cùng nhiều nội dung cải tiến.
Chuyên mục thể thao - màn hình hiển thị bên ngoài trang chủ.
Trước hết đó là giao diện mới có khả năng gợi ý chương trình. Khi người dùng truy cập vào màn hình trang chủ, các chương trình tiêu biểu của từng chuyên mục sẽ được hiển thị nổi bật lên. Tại mỗi chuyên mục sẽ có 12 nội dung hay được đề xuất trên FPT Play Box, dựa theo tiêu chí chọn lọc thông minh, thích hợp cho từng thời điểm trong năm. Chẳng hạn, khi người dùng truy cập vào chuyên mục Ngoại hạng Anh, các trận đấu mới nhất của giải sẽ được hiển thị nổi bật ngay trên màn hình. Hoặc khi đến chuyên mục Phim lẻ, trong mùa Valentine, các bộ phim về tình yêu sẽ được hiện ra gợi ý. 
Màn hình hiển thị của trang chủ khi di chuyển đến chuyên mục Phim lẻ.

Phần hiển thị các thông tin ở các chuyên mục được sắp xếp cụ thể và rõ ràng hơn. Khác với thiết lập cũ, danh sách các thể loại phim không còn nằm bên góc trái màn hình, mà được nằm ngang trải đều ngay trên màn hình hiển thị. Những bộ phim mới nhất luôn được FPT Play Box đặt lên hàng đầu. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến từng thể loại phim và khám phá nhiều phim mới. Thú vị hơn, vào mỗi dịp lễ, hệ thống FPT Play Box sẽ lựa chọn nội dung và đưa ra chuyên mục thích hợp cho người dùng nhân khoảng thời gian đó. Gần đây nhất là hai chuyên mục mới Tết và Valentine.

Màn hình hiển thị bên trong chuyên mục Phim lẻ

Hệ điều hành BoxOS 3 được thiết lập cho người dùng có khả năng tùy chỉnh, lựa chọn, sách xếp các danh sách kênh yêu thích cho riêng mình. Được biết, ở hạng mục mới Ngoại hạng Anh sắp tới sẽ được bổ sung thêm nhiều nội dung tiện ích về lịch thi đấu, kết quả xếp hạng... để khán giả tiện theo dõi và tra cứu.

BoxOS 3 còn cho phép khách hàng khả năng tải và gỡ các ứng dụng tùy thích từ kho ứng dụng lưu trữ. Đây là kho ứng dụng luôn được cập nhật thường xuyên, theo cam kết của FPT, người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng kho ứng dụng này mà không cần phải lo các vấn đề về lỗi bảo mật, nhiễm virus, tivi bị sự cố.

Màn hình ứng dụng - Tab kho ứng dụng.

Tốc độ xử lý của FPT Play Box ở hệ điều hành mới này được gia tăng đáng kể, giúp người dùng trải nghiệm mượt mà hơn khi xem phim, nghe nhạc, hát karaoke... Phần hình ảnh của các thẻ chuyên mục cũng được thiết kế lại với độ bóng nhẹ, hệ màu được nâng cấp.

Để cập nhật BoxOS 3, người dùng cần khởi động lại sản phẩm FPT Play Box. Màn hình hiển thị mặc định của sản phẩm sẽ ở trang chủ danh sách các chuyên mục có trên FPT Play Box để người dùng lựa chọn nội dung ưa thích.

Từ nay đến 31/3/2017, hệ thống FPT Shop sẽ giảm 300.000 đồng cho khách hàng khi mua thiết bị FPT Play Box - giá 1.890.000 đồng (giá chưa giảm là 2.190.000 đồng).

Mua thiết bị tại hệ thống FPT Shop, khách hàng được hưởng chính sách dùng thử trong 31 ngày đổi trả miễn phí và hoàn tiền 100%.

FPT Play Box hiện đang có khoảng 100 kênh truyền hình, các giải bóng đá và nhiều bộ phim được tuyển chọn từ các ứng dụng như Netflix, Nhaccuatui, Zing Mp3, YouTube, Google Chrom, 4K Play, Browser, ABC Play...
[/tintuc]

BACK TO TOP