[tintuc] 
Ngày 16/5, FPT Telecom công bố là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền tất cả các trận đấu thuộc giải bóng đá FIFA U-20 World Cup 2017 trên nền tảng IPTV và Internet (gồm App, Web và Smart TV), thông qua 2 hệ thống Truyền hình FPT và FPT Play.

FIFA U-20 World Cup 2017 sẽ diễn ra từ ngày 20/5 tới ngày 11/6/2017 tại Hàn Quốc. Đây là lần thứ 21 giải đấu này được tổ chức và cũng là cột mốc của bóng đá quốc gia khi lần đầu tiên đội tuyển U20 Việt Nam giành được quyền tham dự vòng chung kết.
Việc sở hữu bản quyền giải FIFA U-20 World Cup 2017 nằm trong chủ trương của FPT Telecom nhằm tiếp nối và khơi dậy tinh thần dân tộc, tình yêu màu cờ sắc áo của người hâm mộ Việt Nam, bởi sự tham dự của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn được xem là một “dấu son” cho nền bóng đá quốc gia. Còn với hàng triệu người hâm mộ túc cầu trên cả nước, giải đấu là sự kiện không thể bỏ lỡ, hứa hẹn nhiều trải nghiệm và cung bậc cảm xúc thú vị trong mùa hè năm nay.
Như vậy, từ ngày 20/5 đến ngày 11/6/2017, người hâm mộ tại Việt Nam có thể theo dõi giải FIFA U-20 World Cup tại hệ thống Truyền hình FPT Bắc Ninh và  FPT Play hoặc FPT Play Box thuộc FPT Telecom. Bên cạnh những trận cầu đỉnh cao của bóng đá trẻ thế giới, trong suốt mùa giải, các chương trình trên hai hệ thống này còn có sự tham gia của các bình luận viên thu hút, đặc biệt là sự xuất hiện của “Bộ ba bình luận viên độc đáo” gồm nhà báo Trương Anh Ngọc - phóng viên thể thao hàng đầu của Việt Nam, Vũ Quang Huy - một trong những bình luận viên bóng đá được yêu thích nhất của làng truyền hình trong nước và “Giáo Sư Xoay” Đinh Tiến Dũng.
“Bộ 3 độc đáo” này sẽ tạo nên một phong cách bình luận có chuyên môn cao và uy tín trong làng bình luận viên bóng đá, nhưng vẫn đảm bảo chất mới lạ, gần gũi và linh hoạt. Ông Đinh Tiến Dũng - Giám đốc Sáng tạo của Truyền hình FPT cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong các nội dung bình luận giải đấu bóng đá quốc tế tại Việt Nam triển khai mô hình bình luận 3 người, tức là bao gồm 3 bình luận viên cùng trao đổi một lúc trong trường quay bài trí như một phòng khách, mang lại cho khán giả trải nghiệm tựa như những người bạn đang cùng ngồi xem bóng đá với nhau, nhưng sự thoải mái này phải dựa trên nền tảng chuyên môn vững vàng, phù hợp”.
Đăng ký lắp truyền hình FPT Bắc Ninh ngay hôm nay để tận hưởng giây phút tuyệt vời cùng FPT Truyền hình

[/tintuc]

BACK TO TOP