[tintuc]

Ban tổ chức V.League 2018 chính thức cho ra mắt logo mới, kèm theo đó là một trailer đẹp mắt, chuyên nghiệp chẳng thua kém giải đấu nào trên thế giới.Khác với những bản quyền các trận đấu giải khu vực có sự tham gia của đội tuyển Việt Nam của FPT trước đây, việc sở hữu bản quyền phát sóng giải V-Leage 2018 này của FPT Telecom đánh dấu mở đầu quan trọng cho sự phát triển mới của bản quyền bóng đá trong nước.

Truyền hình FPT phát sóng V.League 2018Truyền hình FPT chính thức có bản quyền phát sóng trên các hạ tầng giải V-League 2018 ngay từ vòng đầu tiên. Mỗi vòng đấu, FPT sẽ lựa chọn phát sóng từ 1-2 trận trên ứng dụng Sự Kiện của truyền hình FPT. Như vậy, từ ngày 10/2018, truyền hình internet FPT chính thức phát sóng giải V-League với việc truyền hình trực tiếp các trận đấu Quảng Nam – Sài Gòn lúc 17:00 ngày 10/3 và trận Than Quảng Ninh – SHB Đà Nẵng lúc 16:30 ngày 11/3.
Cùng với việc phát sóng các trận đấu, FPT cũng sẽ quảng bá cho giải đấu nhiều hơn thông qua việc đưa tin và khai thác các nội dung xung quanh giải đấu trong các bản tin thể thao và chương trình thể thao đồng hành của truyền hình IPTV FPT đã được khán giả yêu thích.
Hiện tại, truyền hình FPT có đầy đủ các bản quyền bóng đá hấp dẫn nhất: EPL; La Liga, C1; C2, V-League, tennis ATP; golf PGA Tour ... thuộc Gói kênh K+  và giải Ngoại Hạng Anh 


Trailer V-League 2018

Trước đây, FPT đã đầu tư mua bản quyền các trận đấu có các đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự các giải đấu khu vực như vòng loại giải vô địch bóng đá Châu Á Asian Cup 2019, giải U18 Đông Nam Á 2017, Futsal World Cup 2016…
Tuy nhiên, việc mua bản quyền truyền hình V-League lần này đánh dấu bước đi lớn đầu tư bài bản cho một giải đấu trong nước. Việc đầu tư này cũng giúp thay đổi cục diện thị trường bản quyền truyền hình bóng đá trong nước trước đây giúp nâng cao giá trị và chất lượng của giải đấu từ đó góp phần phát triển nền bóng đá Việt Nam.
 [/tintuc]

BACK TO TOP